Giá bán chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông

Chung cư Tháp Doanh Nhân được xem như biểu tượng của quận Hà Đông với chiều cao 168m tương đương 52 tầng trong đó có 5 tầng hầm, 2 tầng lửng và 45 tầng nổi. Các căn hộ được thiết kế bởi đại học kiến trúc Hà nội với các loại diện tích đa dạng từ 48 m2 đến 137m2 có từ 1 đến 4 phòng ngủ.

✬ Dự án có vị trí trung tâm, toạ lạc tại số 1 đường Thanh Bình ngay chân cầu Trắng. Tiếp giáp với 2 mặt tiền. Một mặt tòa tháp tiếp giáp đường Thanh Bình cùng con sông Nhuệ thơ mộng như "dải lụa đào", một mặt tiếp giáp tuyến đường Nguyễn Trãi - Trần Phú cùng tuyến đường sắt trên cao nối liền Cát Linh - Hà Đông. Chung cư Tháp Doanh Nhân được xem như cơn gió lạ trên thị trường căn hộ tại khu vực này với loại hình căn hộ cao cấp kết hợp khách sạn, dịch vụ cao cấp và trung tâm thương mại.

✬ Đặc biệt hơn, với mức giá chào bán ra thị trường chỉ từ 1 tỷ/căn (đã bao gồm VAT và nội thất) các căn hộ tại Chung cư Tháp Doanh Nhân sẽ tạo ra cơn sốt lớn trên thị trường thời gian tới.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BẢNG GIÁ CĂN TẦNG

TẠI ĐÂY

✬ So sánh mức giá với các dự án xung quanh khu vực có thể thấy chung cư tháp doanh nhân có một lợi thế rất lớn cả về mức giá chào bán, tổng giá trị căn hộ mà còn về vị trí vô cùng thuận lợi. Các dự án khu vực xung quanh như: chung cư Hồ gươm plaza, Elip tower ... đang được chào bán với mức giá từ 25 triệu trở lên. Vì vậy, với mức giá đưa ra cực ưu đãi chỉ dành cho các căn hộ đầu tiên tại chung cư tháp doanh nhân dự kiến sẽ là cơ hội đầu tư, cơ hội mua nhà để ở cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

 Chung cư Tháp Doanh Nhân là sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Tây Đô và tập đoàn Anh Quân Strong. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, dự án đang được triển khai vượt tiến độ dự kiến. Hiện dự án đã xây đến tầng 16 và sẽ được chào bán ra thị trường vào thời gian tới.

✬ Cơ hội sở hữu căn hộ trung tâm quân Hà Đông, căn hộ có kiến trúc độc đáo nhất, căn hộ tại dự án được coi là biểu tượng của quận Hà Đông chỉ có tại Chung cư Tháp Doanh Nhân

✬ Chung cư Tháp Doanh Nhân được tài trợ bởi các ngân hàng VietComBank, Việt Á và MB Bank. Thủ tục cho vay căn hộ lên tới 70% tổng giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi 0%.

✬ Đợt đầu tiên chủ đầu tư sẽ chào bán ra thị trường 100 căn hộ đầu tiên với mức giá ưu đãi nhất! Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhật các thông tin mới nhất về dự án Chung cư Tháp doanh nhân Hà Đông. 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT! 
HOTLINE: 098 191 5881 - 0973 776 502
 
Tháp Doanh Nhân 05/05/2016
 
 

Bài viết liên quan

 
 

Kênh thời sự

 

Sự kiện

 

Facebook